2 นาที

Update ประกันภัยโควิด-19 ประจำเดือนมิถุนายน

แชร์

ณ ตอนนี้คงไม่มีวิกฤตไหนจะน่าหวาดหวั่นไปกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดระลอกใหม่ของเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกแล้ว สินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้ากาก เจลล้างมือ หรืออะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับไวรัสร้ายตัวนี้ล้วนกลับมาขายดีเป็นเทน้ำ เทท่าอีกครั้ง และผลิตภัณฑ์อย่าง “ประกันภัยโควิด-19”เองก็ไม่น้อยหน้า กลับมาเป็นที่นิยมชมชอบของประชาชนชาวไทยอีกครั้ง 
ความต้องการที่มากขึ้น ส่งผลให้บริษัทประกันต่างๆ ผลิตแบบประกันภัยโควิด-19 ออกมาจัดจำหน่ายสู่ท้องตลาดมากขึ้น และเมื่อมีตัวเลือกที่เยอะขึ้น ก็ยิ่งทำให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ ตัดสินใจยากขึ้นว่าประกันโควิด-19 แผนประกันใด หรือจากบริษัทไหนคุ้มค่าที่สุด เพื่อเป็นการลดภาระให้กับทุกคน เราได้นำประกันภัยโควิดทั้งหมดมาเปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆไปเลยว่าเจ้าไหนปังและ คุ้มค่าที่สุด ประกันภัยโควิด-19


 
ประกันภัยโควิด-19 ประเภทแผนประกัน“เจอ จ่าย จบ” 


สำหรับประกันภัยโควิด-19 ประเภทแผนประกัน“เจอ จ่าย จบ”เหมาะสำหรับคนที่มีหลักประกันสุขภาพซึ่งให้ความคุ้มครองค่ารักษาจากเชื้อไวรัสโควิด-19 อาทิเช่น ประกันสังคม หรือประกันสุขภาพบางตัว (คำนวณให้ดีนะว่าวงเงินค่ารักษารวมต่อปี หรือต่อครั้งเพียงพอหรือเปล่า) เป็นต้น หมายเหตุ“เจอ จ่าย จบ” หมายถึง แผนประกันโควิด-19 ที่จะจ่ายให้ทันทีในกรณีที่ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ประกันภัยโควิด-19ประกันภัยโควิด-19 ประเภทแผนประกัน“เจอ รักษา จบ” 

 
สำหรับประกันภัยโควิด-19″เจอ รักษา จบ” เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีหลักประกันสุขภาพ หรือมีแล้วแต่ความความคุ้มตรองที่มีอยู่ไม่เพียงพอต่อค่ารักษาที่เกิดขึ้น จนทำให้ต้องทำประกันภัยไวรัสโคโรนาเสริมขึ้นมาเพื่อสร้างหลักประกันสุขภาพให้แข็งแรงยิ่งกว่าเดิม 


หมายเหตุ “เจอ รักษา จบ” หมายถึง แผนประกันโควิด-19 ที่จะจ่ายที่เน้นคุ้มครองด้านค่ารักษาที่เกี่ยวข้องกับโรคที่มาจากเชื้อไวรัสโควิด-19 

แชร์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

เทียบความต่าง RT-PCR test และ Rapid Antigen test วิธีไหนใช่สำหรับเรา

RT-PCR test และ Rapid Antigen test เป็นวิธีตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่ประเทศไทยกำลังใช้ในปัจจุบัน หลายๆ คนอาจสงสัยอยู่เล็กน้อยว่าทั้ง 2 วิธีมีความแตกต่างกันอย่างไร . วันนี้เพื่อความกระจ่างแจ้ง noon ได้จับ RT-PCR test และ Rapid Antigen test มาเทียบกันแบบหมัดต่อหมัดว่าวิธีไหนที่ใช่สำหรับเรา

ศัพท์ประกันชีวิตพื้นฐานที่คนทำประกันต้องรู้

ศัพท์ประกันชีวิต เป็นอีกหนึ่งประเด็นสำคัญที่เราไม่ควรมองข้ามเพราะยิ่งรู้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งช่วยให้เราเข้าใจรายละเอียด และสิทธิประโยชน์ของ “ประกันชีวิต” มากขึ้นเท่านั้น