1 นาที

แอปดีบอกต่อ : Friday แอปพลิเคชันผู้ช่วยมือหนึ่งที่ตัวแทนประกันต้องมี

แชร์

Friday แอปผู้ช่วยมือหนึ่งด้านการบริหารงานด้านประกันที่จะช่วยให้ปัญหาจุกจิกอย่างการค้นหาเอกสารมหาศาล จัดตารางนัดหมายแล้วซ้ำซ้อน หาโน้ตสำคัญที่จดไว้ไม่เจอ หรือแม้กระทั่งการวางแผนการเงินให้ลูกค้าเพื่อคัดสรรผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสม ซึ่งต้องใช้เวลาพอสมควรกว่าจะได้คำตอบที่ต้องการ แต่แอป Friday จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ และเสริมให้กาทำงานตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำของตัวแทนประกัน และที่ปรึกษาทางการเงิน ไร้เงื่อนไข ง่าย และสะดวกสบายมากขึ้น โดยแอปพลิเคชัน Friday จะประกอบไปด้วยฟีเจอร์หลักๆ 4 ตัว คือ 


friday


1. Basic & Advance CRM: การสร้างและบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าในระยะยาวให้เป็นไปได้อย่างราบรื่น และต่อเนื่องด้วยเครื่องมือที่ตอบโจทย์การทำงานที่จำเป็นต่องานบริการด้านประกัน  


friday


2. Financial Planning: การให้บริการทางการเงินและการวางแผนการเงินที่ครอบคลุมการเงินในส่วนต่าง ๆ ซึ่งการวางแผนการเงินเป็นตัวแปรสำคัญที่จะช่วยให้ตัวแทนประกันสามารถเห็นภาพได้ง่ายขึ้นว่าลูกค้าแต่ละคนนั้นต้องการผลิตภัณฑ์ทางเงินแบบใดเข้ามาช่วยอุดรอยรั่ว ซึ่งกระบวณการนี้ต้องอาศัยเวลา และการค้นหาข้อมูลมาเพื่อใช้ในการวิเคราะห์หาคำตอบ โดยฟีเจอร์นี้จะช่วยให้ตัวแทนประกัน หรือที่ปรึกษาทางการเงินลดภาระงานลงไปได้อย่างมหาศาล  


friday


3. Knowledge & Products: การนำเสนอรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ทางการเงินครอบคลุมการให้ข้อมูลและรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ในส่วนต่าง ๆ รวมไปถึงแหล่งความรู้ที่คัดสรรมาเพื่อตัวแทนประกันและที่ปรึกษาการเงินโดยเฉพาะ เสริมสร้างทักษะและมุมมองใหม่ในการทำงาน 


friday


4.Team & Report: การบริหารทีมอย่างครบวงจรช่วยให้การทำงานร่วมกับทีมของคุณเป็นไปได้อย่างใกล้ชิด สื่อสารกันภายในทีมอย่างตรงจุด  ติดตามผลการทำงานทั้งของตัวคุณเองและของทีมได้ตลอดเวลาด้วยรายงานผลการทำงาน ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้แล้ววันนี้! ทั้งระบบ ios  และ android พร้อมรับสิทธิพิเศษใช้งานแพ็คเกจโปรฟรี 3 เดือนเต็ม เพียงลงทะเบียนใช้งานแอปพลิเคชัน “Friday” และหากอยากรู้จัก Friday มากขึ้นสามารถกดติดตามข่าวสารผ่าน FB page : Friday  หรือผ่านเว็บไซต์ www.friday.in.th

แชร์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

4 Step เตรียมข้อมูลยื่นภาษีสุด easy กับ noon tax

18 เม.ย. ปี 65 นี้เป็นวันสุดท้ายของยื่นแบบภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา(ภ.ง.ด.90/91) ของปีภาษี 64 ผ่านออนไลน์แล้ว ละแมะ ล่ะใครที่ยังไม่ได้ยื่นภาษีเข้ามาเตรียมข้อมูลยื่นภาษีผ่าน noon tax ได้นะ ง่ายๆ เพียงแค่ 4 ขั้นตอนเท่านั้น รับรองยื่นภาษีครั้งนี้ easy กว่าที่เคยแน่นอน

5 เหตุผลที่คุณควรเตรียมข้อมูลยื่นภาษีผ่าน noon tax

วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับอีก 1 หนึ่งเครื่องมือช่วยอำนวยความสะดวกสบายเรื่องการเตรียมข้อมูลยื่นภาษีออนไลน์อย่าง noon tax จะดี จะเด็ดแค่ไหนให้ เหตุผลทั้ง 5 ข้อนี้อาจช่วยตอบได้