1 นาที

เปรียบเทียบ!! ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 เจ้าไหนที่คุณคู่ควร

แชร์

วัคซีนโควิด-19 ที่เปรียบเสมือนเป็นทางรอดจากวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้เริ่มทยอยเข้ามาให้คนไทยได้ฉีดมากขึ้นเรื่อยๆ  ปัจจุบันมีผู้ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ไปแล้ว 2 ล้านกว่าโดส จากที่มีอยู่ 2.4 ล้านโดส (ข้อมูล ณ วันที่ 16 พ.ค. 64)  


วัคซีนโควิด-19 อาจดูเหมือนเป็นข่าวดีที่ใครหลายๆ คนกำลังรอคอย แต่กลับมีเรื่องให้น่าหวาดหวั่นใจอยู่ไม่น้อย เพราะจากรายงานพบว่า 10.81% ของจำนวนผู้ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 (ยี่ห้อซิโนแวก และแอสตราเซนเนก้า) ในประเทศไทยมีอาการข้างเคียงเกิดขึ้น อาทิเช่น ปวดกล้ามเนื้อ (6.65% ของผู้ที่ฉีด) หรือมีอาการแพ้รุนแรง 6.5 คนต่อหนึ่งล้านโดส และการชาชนิด Polyneuropathy 0.5 คนต่อหนึ่งล้านโดส (ข้อมูล ณ วันที่ 13 พ.ค. 64) แต่ถึงกระนั้นการฉีดวัคซีนโควิด-19 ก็ยังเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับสถานการณ์อันเลวร้ายเช่นนี้ 


แพ้วัคซีนโควิด-19
ขอบคุณภาพจาก ศูยน์ข้อมูลโควิด-19เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ที่รอคิวฉีดวัคซีน หรือผู้ที่กำลังตัดสินใจว่าจะฉีดวัคซีนโควิด-19 ดีหรือไม่ วันนี้เรามีประกันภัยแพ้วัคซีนจาก 4 บริษัทประกันภัยชั้นนำมาให้ทุกคนได้เลือกสรรมาไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อช่วยแบ่งเบาภารระค่าใช้จ่ายจากการเจ็บป่วยด้วยผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีนโควิด-19 ประกันภัยแผนไหนจะใช่ที่สุดลองไปดูกันเลย ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19


ลิงค์สำหรับซื้อ ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19

ทิพยประกันภัย

เมืองไทยประกันภัย

สินมั่นคง

กรุงเทพประกันภัย

ขอบคุณแหล่งข้อมูล: prachachat.net, thematter.co, hfocus.org, mhesi.go.th

แชร์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

เทียบความต่าง RT-PCR test และ Rapid Antigen test วิธีไหนใช่สำหรับเรา

RT-PCR test และ Rapid Antigen test เป็นวิธีตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่ประเทศไทยกำลังใช้ในปัจจุบัน หลายๆ คนอาจสงสัยอยู่เล็กน้อยว่าทั้ง 2 วิธีมีความแตกต่างกันอย่างไร . วันนี้เพื่อความกระจ่างแจ้ง noon ได้จับ RT-PCR test และ Rapid Antigen test มาเทียบกันแบบหมัดต่อหมัดว่าวิธีไหนที่ใช่สำหรับเรา

ศัพท์ประกันชีวิตพื้นฐานที่คนทำประกันต้องรู้

ศัพท์ประกันชีวิต เป็นอีกหนึ่งประเด็นสำคัญที่เราไม่ควรมองข้ามเพราะยิ่งรู้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งช่วยให้เราเข้าใจรายละเอียด และสิทธิประโยชน์ของ “ประกันชีวิต” มากขึ้นเท่านั้น