1 นาที

Update!! ประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 เจ้าไหนที่คุณคู่ควร

แชร์

วัคซีนโควิด-19 ที่เปรียบเสมือนเป็นทางรอดจากวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้เริ่มทยอยเข้ามาให้เราได้ฉีดกันมากขึ้นเรื่อยๆ ปัจจุบันประเทศไทยมีผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19 อย่างน้อย 1 เข็มไปแล้วกว่า 32 ล้านคน และได้รับวัคซีนครบเข็ม 2 ประมาณ 19 ล้านคน หรือคิดเป็น 30.1% ของคนทั้งประเทศ


ขอบคุณรูปจาก https://covid-19.researcherth.co/vaccination


ถึงแม้การฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 จะเป็นแนวทางป้องกันที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้ แต่ก็ยังมีหลายๆ คนที่รู้สึกหวาดหวั่นเกี่ยวกับอาการข้างเคียงหลังจากฉีดวัคซีนอยู่ไม่น้อย เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้ที่รอคิวฉีดวัคซีน หรือผู้ที่กำลังตัดสินใจว่าจะฉีดวัคซีนโควิด-19 ดีหรือไม่ วันนี้เรามีประกันภัยแพ้วัคซีนจาก 5 บริษัทประกันภัยชั้นนำมาให้ทุกคนได้เลือกสรรมาไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อช่วยแบ่งเบาภารระค่าใช้จ่ายจากการเจ็บป่วยด้วยผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีนโควิด-19 ประกันภัยแผนไหนจะใช่ที่สุดลองไปดูกันเลย ประกันภัยแพ้วัคซีน


ดูรายละเอียดประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด-19 คลิกที่ชื่อบริษัทประกันได้เลย

ทิพยประกันภัย

เมืองไทยประกันภัย

กรุงเทพประกันภัย

เดอะ วัน ประกันภัย

ชับบ์ประกันภัย 160/333ขอบคุณแหล่งข้อมูล: prachachat.net, thematter.co, hfocus.org, mhesi.go.th

แชร์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

เลือกประกันสุขภาพเด็กอย่างไรให้คุ้มค่าทั้งคุณ และลูกน้อย

โรคภัยไข้เจ็บเป็นของที่คู่กันกับเด็กในวัยแรกเกิด จนถึง 12 ขวบ ซึ่งค่ารักษานั้นก็ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว การทำประกันสุขเด็กจึงอาจเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่สามารถช่วยแบ่งเบาภาระของคุณพ่อคุณแม่ได้ แต่การที่จะหาประกันเด็กที่ใช่นั้นเป็นเรื่องยาก วันนี้เราจึงมี 3 เงื่อนไขมาช่วยคุณพ่อคุณแม่เลือกประกันสุขภาพเด็กที่คุ้มค่าทั้งคุณและลูกน้อย

Who: ใครมีหน้าที่ต้องยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาปี 64 บ้าง

เข้าสู่ช่วงเวลาแห่งการยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาประจำปีภาษี 64 แล้ว ลองแวะมาเช็คดูหน่อยไหมว่าคุณเข้าข่ายเป็นบุคคลต้องยื่นภาษีหรือเปล่า