1 นาที

5 เหตุผลที่คุณควรเตรียมข้อมูลยื่นภาษีผ่าน noon tax

แชร์

กาลครั้งหนึ่งเมื่อนานมาแล้ว ผู้มีเงินได้ถึงเกณฑ์ตามสรรพากรกำหนดต้องยื่นภาษีออนไลน์ให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 31 มีนาคม 2564 แต่เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ทางสรรพากรจึงใจดีขยายระยะเวลายื่นภาษี (ภ.ง.ด.90/91) ออนไลน์ ออกไปให้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 ซึ่งขณะนี้เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้ว ใครที่ยังไม่ยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา โอกาสนี้คือช่วงเวลาสุดท้ายแล้ว เพราะถ้ามัวแต่ประวิงเวลาจนยื่นภาษีไม่ทันอาจมีโทษทางกฎหมายได้ 


การยื่นภาษีออนไลน์ ณ ปัจจุบันนอกเหนือจากการยื่นผ่านสรรพากรโดยตรงแล้วยังมีเครื่องมืออื่นๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการยื่นภาษีได้อีกเช่นกัน และวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ noon tax ซึ่งเป็น 1 ในเครื่องมือช่วยยื่นภาษีออนไลน์ที่ออกแบบมาด้วยความตั้งใจอยากเปลี่ยนเรื่องภาษีให้เข้าถึงง่าย แต่ยังคงไว่ซึ่งคุณภาพ และความถูกต้องของข้อมูล นี่เป็นเพียงเหตุผลข้อแรกเท่านั้น ยังมีเหตุผลอีก 5 ข้อด้วยกันที่ทำไมคุณควรเตรียมข้อมูลยื่นภาษีออนไลน์ผ่าน noon tax 


noon tax


5 เหตุผลที่คุณควรเตรียมข้อมูลยื่นภาษีผ่าน noon tax 


1.สามารถเตรียมข้อมูลยื่นภาษีออนไลน์จากที่ไหนก็ได้ แค่มีอินเทอร์เน็ต 

noon tax คือบริการเตรียมข้อมูลยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา (ภ.ง.ด.90) ออนไลน์ที่สามารถใช้บริการผ่านอุปกรณ์ใดๆ ก็ได้ขอแค่มีอินเทอร์เน็ต และเว็บบราวเซอร์ อย่าง Google chrome หรือ Safari เป็นต้น 


2.ช่วยวางแผนภาษีได้อย่างครอบคลุมไม่มีตกหล่น 

noon tax มีโปรแกรมช่วยวางแผนภาษีได้อย่างแม่นยำ เพียงกรอกข้อมูลรายได้ รายการลดหย่อนที่มี หลังจากนั้นระบบจะสรุปออกมาได้ทันทีว่าภาพรวมการยื่นภาษีของปีภาษีนั้นๆ เป็นอย่างไร ขั้นตอนนี้จะเป็นการช่วยเช็คอีกทีว่าคุณใช้สิทธิลดหย่อนครบตามที่มีหรือไม่ เพื่อไม่ให้พลาดสิทธิประโยชน์ทางภาษีอย่างสูงสุด 


3.ไม่ต้องมีความรู้เชิงลึกเรื่องภาษี ก็ไม่พลาดเรื่องสิทธิลดหย่อน และเงินคืนภาษีสูงสุด 

ด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย และการอธิบายที่เป็นกันเองทำให้ทำให้ผู้ที่ไม่ความรู้เรื่องภาษีเลยสามารถเข้าใจเรื่องของการยื่นภาษีได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องนั่งปวดหัว 


4.มีระบบช่วยแนะนำประกันลดหย่อนภาษีที่ให้ทั้งความคุ้มค่า และความคุ้มครอง 

หลักงจากที่คุณคำนวณภาษีแล้ว และพบว่ายังต้องเสียภาษีอยู่ noon tax จะช่วยแนะนำประกันชีวิตลดหย่อนภาษีที่เหมาะสมกับความต้องการคุณทั้งในของความคุ้มค่าเรื่องการลดหย่อนภาษี และความคุ้มครองชีวิตแบบเต็มที่ 


5.ได้รับการรับรองจากกรมสรรพากร

noon tax เป็น 1 ใน 2 ระบบเตรียมข้อมูลยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา (ภ.ง.ด.91) ที่กรมสรรพากรให้การรับรอง
noon tax

แชร์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

ประกันชีวิตช่วยลดหย่อนภาษีแบบไหน?ตอบโจทย์ความเป็นคุณ

อยากซื้อประกันชีวิตเพื่อลดหย่อนภาษีจังแต่แบบไหนล่ะที่เหมาะสม กับตัวเรา บทความนี้จะช่วยให้คุณได้เข้าใจรายละเอียดของประกันชีวิตแต่ละประเภทมากขึ้น รวมไปถึงคำตอบของคำถามที่ว่าประกันชีวิตช่วยลดหย่อนภาษีแบบไหน?ตอบโจทย์และเข้าใจความเป็นคุณมากที่สุด

Update ประกันภัยโควิด-19 ประจำเดือนมิถุนายน

อัพเดตประกันภัยโควิด-19 ประจำเดือนมิถุนายน